Đường sạch xin kính chào quý khách hàng

Cám ơn quý khách đã ủng hộ các sản phẩm "đường sạch Biên Hòa" trong thời gian 2 năm, có những khách hàng gọi tới "Hotline 0938.197.187" để mua số lượng rất lớn cao nhất cũng trên 10 tấn và có những khách gọi tới chỉ mua từ 1 túi 1kg đường cho đến bao 20 kg đường. Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo quý khách hàng được phục vụ nhiệt tình và chu đáo.


Năm 2020, quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 dịch vụ từ mua lẻ đến mua sỉ tốt nhất, dù 1 túi đường 1kg quý khách cũng được "Miễn phí vận chuyển - Free Ship" về đến tận nhà tại TPHCM (Quý khách tham khảo thêm "Chính sách vận chuyển từ mục Dịch vụ khách hàng").

Bên cạnh đường sạch Biên Hòa, chúng tôi còn mở rộng thị trường và cung cấp thêm các sản phẩm Hộp nhựa tròn 550ml và vuông các loại theo dung tích 550, 650, 750 và 1000 ml và nhiều sản phẩm khác, mục đích của chúng tôi muốn hướng đến giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà và đặt hàng trực tuyến.

Hiện tại đối tác của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mong muốn mang đến quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới trong thời sắp tới đây bao gồm:

  1. Mật ong nghệ vàng - www.matongnghevang.com
  2. Mật ong nghệ đen - www.matongngheden.com
  3. Tã sơ sinh - www.tasosinh.com
  4. Hộp nhựa đựng thực phẩm -  www.hopnhuasieumong.com
  5. Hộp nhựa siêu rẻ - www.hopnhuasieure.com
  6. Hộp nhựa đựng bánh - www.hopnhuatrungthu.com
  7. Hộp nhựa siêu mỏng - www.hopnhuasieumong.com
  8. Khẩu trang vải - www.khautrangvai.com
  9. Đường sạch biên hòa - www.duongsach.com
  10. Dịch vụ vận chuyển toàn quốc - www.ngheshipper.com
Với những dịch vụ và sản phẩm trên, 1 phần nào đó giải quyết được nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao như hiện nay.